கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே

 


1. கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர்
சமாதான காரணர்
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
பெத்லேகேமில் கூடுங்கள்
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்


Chorus
கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே


2. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே
லோகம் ஆளும் நாதரே
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்
கன்னியிடம் பிறந்தீர்
வாழ்க நர தெய்வமே
அருள் அவதாரமே
நீர் இம்மானுவேல் அன்பாய்
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்


3. வாழ்க சாந்த பிரபுவே
வாழ்க நீதி சூரியனே
மீட்பராக வந்தவர்
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
மகிமையை வெறுத்து
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்.


1. kael jenmiththa raayarkkae
vinnnnil thuththiyam aeruthae
avar paava naasakar
samaathaana kaaranar
mannnnor yaarum elunthu
vinnnnor pol kempeeriththu
pethlaekaemil koodungal
jenma seythi koorungal


Chorus
kael jenmiththa raayarkkae
vinnnnil thuththiyam aeruthae


2. vaanor pottum kiristhuvae
lokam aalum naatharae
aetta kaalam thontineer
kanniyidam pirantheer
vaalka nara theyvamae
arul avathaaramae
neer immaanuvael anpaay
paaril vantheer maanthanaay


3. vaalka saantha pirapuvae
vaalka neethi sooriyanae
meetparaaka vanthavar
oli jeevan thanthavar
makimaiyai veruththu
aelaikkolam eduththu
saavai vellap pirantheer
matru jenmam aliththeer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *