அதோ மாட்டுத் தொழு பார்
1. அதோ! மாட்டுத் தொழு பார்!
மேய்ப்பர் போற்றும் பாலன் யார்?
பல்லவி
இவர் தான் மா வல்ல கர்த்தர்
இவர் மகிமையின் ராஜா
திருப்பாதம் பணிவோம்
ராஜ கிரீடம் சூட்டுவோம்
2. கஷ்டமாய் வனத்தில் யார்
உபவாசம் செய்கிறார்?
3. அன்பின் வார்த்தை சொல்வதார்
ஜனம் துதிசெய்வோர் யார்?
4. துக்க பாரம் நோய் உள்ளார்
குணமாக்குகிறதார்?
5. லாசரின் கல்லறை பார்
அங்கு கண்ணீர் விட்டோர் யார்?
6. திரள் ஜனக்கூட்டத்தார்
போற்றி வாழ்த்தும் இவர் யார்?
7. இரத்த வேர்வை சிந்தி யார்
ஜெபத்தில் போராடினார்?
8. சிலுவையின் காட்சி பார்
அரும் ஜீவன் விட்டதார்?
9. சாவை வென்றெழுந்ததார்
அதால் நம்மை மீட்டோர் யார்?
10. ராஜ கோலம் அணிந்தார்
லோகம் யாவும் ஆள்கிறார்
1. atho! maattuth tholu paar!
maeyppar pottum paalan yaar?
Pallavi
ivar thaan maa valla karththar
ivar makimaiyin raajaa
thiruppaatham pannivom
raaja kireedam soottuvom
2. kashdamaay vanaththil yaar
upavaasam seykiraar?
3. anpin vaarththai solvathaar
janam thuthiseyvor yaar?
4. thukka paaram Nnoy ullaar
kunamaakkukirathaar?
5. laasarin kallarai paar
angu kannnneer vittaோr yaar?
6. thiral janakkoottaththaar
potti vaalththum ivar yaar?
7. iraththa vaervai sinthi yaar
jepaththil poraatinaar?
8. siluvaiyin kaatchi paar
arum jeevan vittathaar?
9. saavai ventelunthathaar
athaal nammai meettoor yaar?
10. raaja kolam anninthaar
lokam yaavum aalkiraar