பார் முன்னணை
1. பார், முன்னணை ஒன்றில் தொட்டில் இன்றியே
பாலனாம் நம் இயேசு கிடந்தனரே;
வெளியில் புல்மீது தூங்கும்பாலன் தாம்
காண மின்னிட்டதே வான்வெள்ளிகள் தாம்.
2. மா, மா, எனும் சத்தம் கேட்டு விழிப்பார்,
ஆயின் பாலன் இயேசு அழவே மாட்டார்;
நான் நேசிக்கும் நாதா, நீர் நோக்கிப் பார்ப்பீர்,
தூக்கத்தில் நீர் தங்கி ராவெல்லாம் காப்பீர்.
3. என் நாதா, என்றும் நீர் என்னை நேசிப்பீர்,
என்னோடு தரித்தே அன்பாய் அணைப்பீர்;
உம் பாலர்தம்மை நீர் ஆசீர்வதித்தே
சேர்த்திடும் விண் வீட்டில் தூயோராக்கியே.
1. Paar, Munnanai Onril Thottil Inriyae
Paalanaam Nam Iyaesu Kitanthanarae;
Veliyil Pulmeethu Thuunkumpaalan Thaam
Kaana Minnittathae Vaanvellikalthaam.
2. Maa, Maa, Enum Saththam Kaettu Vizhippaar,
Aayin Paalan Iyaesu Azhavaemaattaar;
Naan Naesikkum Naathaa, Neer Noekkip Paarppeer,
Thuukkaththil Neer Thanki Raavellaam Kaappeer.
3. En Naathaa, Enrum Neer Ennai Naesippeer,
Ennoetu Thariththae Anpaay Anaippeer;
Um Paalarthammai Neer Aaseervathiththae
Saerththitum Vin Veettil Thuuyoeraakkiyae.