கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

 


1. கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
அரண் பலமுமாமே;
உண்டாம் இக்கட்டனைத்தையும்
போக்குவார் அவர்தாமே
பொல்லாங்கனின் சினம்
இப்போது மா விஷம்,
துஷ்டமும் சூதையும்
அணிந்து உறுமும்
நிகர் புவியில் இல்லை.


2. எதற்கு நாங்கள் வல்லவர்?
இந்நீசர் சக்தியற்றோர்;
எங்களுக்காய் வேறொருவர்
போர்செய்வதற் கேற்பட்டோர்!
ஆர்? இயேசு கிறிஸ்துதான்!
ஆ இந்தப் பலவான்
ஆம் எங்கள் ரட்சகர்;
சேனாபதி அவர்
ஜெயிப்பார் அவர்தாமே.


3. விழுங்க வரும் பேய்களால்
புவி நிரம்பினாலும்
பயப்படோம்; கர்த்தாவினால்
எதிர்த்து நிற்கக்கூடும்
இருளின் பிரபு
சீறினாலும், அது
நசுக்கப்பட்ட பேய்,
தள்ளுண்ணத் தீர்ந்ததே;
ஓர் சொல்லினால் ஒழியும்.


4. பகைஞர் தெய்வ வார்த்தையை
பகைத்தும் அது நிற்கும்;
கர்த்தர் சகாயர், அவர் கை
வரம் தந்தாதரிக்கும்;
மாற்றார்கள் யாவையும்
ஜீவனையேதானும்
வாங்கினால், கேடாமோ ?
இராஜ்ஜியமல்லோ
எங்களுக்கே இருக்கும்.


1.Karthar dham engal thurkkamum
Aran balamumaame;
Undaam ikkattanaithayum
Pokkuvaar avar thaame,
Pollaanganin sinam
Ippodhu maa visham,
Dhushtamum soodhaiyum
Anindhu urumum
Nigar puviyil illai.


2. Edharkku naangal vallavar ?
Inneesar sakthiyatror;
Engalukkaai veroruvar
Porseyvadhar kerpattor.
Aar? Yesu kristhu dhan!
Aa indha balavaan
Aam engal ratchagar;
Senabadhy avar
Jeyipaar avardhaame.


3. Vizhunga varum peigalal
Puvi nirambinaalum
Bayappadom; karthaavinaal
Yedhirthu nirkakoodum.
Irulin pirabhu
Seerinaalum adhu
Nasukkappatta pei
Thallunnath theerndhadhey;
Or sollinaal ozhiyum.


4. Pagainyar dheiva vaarthayay
Pagaithum adhu nirkum;
Karthar sagaayar , avar kai
Varam thandhaadharikkum;
Maatraargal yaavaiyum
Jeevanayedhaanum
Vaanginaal kedaamo?
Iraajjiyamallo?
Engalukke yirukkum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *