வல்லமை தேவன் மேலானவர்

 


வல்லமை தேவன் மேலானவர்
சிருஷ்டிகள் யாவையும் உருவாக்கும் தேவன் நீர்
உலக அறிவிலும் உம் ஞானம் போல் உண்டோ
உலகம் தோன்றும் முன்பே இருந்தவரே


தேசங்கள் மேலே உயர்ந்தவர் நீரே
கண்டிரா அதிசயம் செய்பவர் நீரே
பொக்கிஷம் அனைத்திலும் (நீர் )மேன்மையுள்ளவர்
உம் மகிமைக்கு நிகர் ஏதும் இல்லையே


Ref
குருசினில் தொங்கினீர் ஐயா
உம் ஜீவனை தந்தீரே ஐயா
அழகே நீர் உருகுலைந்தீரே
உம சிந்தையில் என்னை நினைத்தீரே இயேசுவே


Vallamai devan Melanavar
Sristigal yavayum Uruvakum devan neer
Ullage arivilum umm nyaanam porundo
Ullagam thondrum munbe irunthavare


Desangal melle
Yuarnthavar neere
Kandera aadisayam
Seibavar neere
Pokkisham aanithilum
Meinmai ullavar
Umm magimaiku negar yedum illaye


Ref
Krusinil thongineer iyya
Jeevanai thandire iyya
Aalage neer urukulaindeere
Umm sindayil ennai nenaithere-(3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *