பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

 


1.பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்
மகா வைத்தியனாக
கடாட்சமாகப் பார்க்கிறார்
நல் நாமம் போற்றுவோமே


பல்லவி
விண்ணில் மேன்மை பெற்றதே
மண்ணோர்க் கின்பமாகவே
பாடிப்போற்றும் நாமமே
இயேசு என்னும் நாமம்


2.உன் பாவம் யாவும் மன்னிப்பேன்
அஞ்சாதே என்கிறாரே;
சந்தேகங் கொண்டு சோர்வதேன்?
மெய்ப் பாக்கியம் ஈகிறாரே


3.உயிர்த்த ஆட்டுக்குட்டிக்கே
மேன்மை உண்டாவதாக!
நேசிக்கிறேன் இயேசு நாமம்
நம்பிடுவேன் என்றென்றும்


4.குற்றம் பயம் நீக்கும் நாமம்
வேறில்லை இயேசுவே தான்!
என் ஆத்மா பூரிப்படையும்
அந்நாமம் கேட்கும்போது


Pearanbar yesu nirkiraar
Maha Vaithiyanaaga
Kadatchamaaga paarkiraar
Nal Naamam pottruvom


Ref
Vinnil Meanmai Pettrathae
Mannorkku Inbamaagavae
Paadi pottrum Naamamae
Yesu Ennum Naamam


Un paavam yaavaiyum Mannippean
Anjaathae Enkiraarare
Santhaekam kondu saervathaen
Mei bakkiyam Eegiraarae


Uyirtha Aattu kuttikae
Meanmai Undavathaaga
Neasikkirean Yesu Naamam
Nambiduvean Entrentrum


Kuttram Bayam Neekkum Naamam
Vearillai Yesuvae Thaan
En Aathuma Poorippadaiyum
Annaamam Keatkkum Pothu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *