பணிந்திடுவோம்

 


வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும் பாதையில்
நீங்கா மகிமை காத்திடுமே
அவர் சித்தம் நம்மில் தேவ பிரசன்னத்தில்
என்றும் நம்பி பணிந்திடுவோம்


Ref
நம்பியே நாம் பணிந்திடுவோம்
தேவ அன்பில் களிக்க நாம் பணிந்திடுவோம்


தீமை ஏகிடினும் பாதை மாறிடினும்
மீட்க்கும் நேசர் கை தாங்கிடுவார்
வாதை நோய் துன்பமோ வஞ்சம் பேர் நஷ்டமோ
விலகிடும் நம் யேசுவால்


பாவத்தின் சுமையாய் பொல்லா நம் துயரை
தம் ரத்தத்தால் நீங்க செய்தார்
காக்கும் இயேசு உண்டு அவர் தோளில் சாய்ந்து
என்றும் நம்பி பணிந்திடுவோம்


Veathathin Oliyil Kadakkum paathaiyil
Neenga magimai Kathidumae
Avar sitham nammil Deva pirasanathil
Entrum nambi Paninthiduvom


Ref
Nambiye nam Panithiduvom
Deva anbil kazhikka Nam Paninthiduvom


Theemai Yeahidinum Paathai Maaridinum
Meetkkum Nesar kai thangiduvaar
Vaathai Nooi Thunbamo Vanjam Pear Nastamo
Vilakidum Nam Yesuvaal


Paavathin Sumaiyai Polla nam thuyarai
Tham Rathathaal Neenga seithaar
Kakkum Yesu Undu Avar Tholil Saainthu
Entrum Nambi Paninthiduvom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *