தெய்வ சமாதான

 


1. தெய்வா சமாதான இன்ப நதியே
மா பிரவாகமான வெள்ளம் போலவே
நிறைவாகப் பாயும் ஓய்வில்லாமலும்
ஓட ஆழமாயும் நித்தம் பெருகும்


Refrain
அருள் நாதர் மீதில் சார்ந்து சுகிப்பேன்
நித்தம் இளைப்பாறல் பெற்று வாழுவேன்


2. கையின் நிழலாலே என்னை மறைத்தார்
சத்ரு பயத்தாலே கலங்க விடார்
சஞ்சலம் வராமல் அங்கே காக்கிறார்
ஏங்கி தியங்காமல் தங்கச் செய்கிறார்.


3 சூர்ய ஜோதியாலே நிழல் சாயையும்
காணப்பட்டாற் போலே துன்பம் துக்கமும்
ஒப்பில்லா பேரன்பாம் சூர்ய சாயையே
அதால் வாழ் நாள் எல்லாம் சோர மாட்டேனே


1. Theyva samaathaana inpa nathiyae
Maa piravaakamaana vellam polavae
Niraivaakap paayum oyvillaamalum;
Oda aalamaayum niththam perukum


Ref
Arulnaathar meethil saarnthu sukippaen,
Niththam ilaippaaral pettu vaaluvaen.


2. Kaiyin nilalaalae ennai maraiththaar;
Saththuru payaththaalae kalanga vidaar,
Sanjalam varaamal angae kaakkiraar;
Aengith thiyangaamal thangach seykiraar.


3. Sooriya jothiyaalae nilal saayaiyum
Kaanappattar polae, thunpam thukkamum
Oppillaa paeranpaam sooriya saayaiyae;
Atal val naḷ ellam sora mattene.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *