சர்வத்தையும் அன்பாய்

 


1. சர்வத்தையும் அன்பாய்
காப்பாற்றிடும் கர்த்தாவை,
அநேக நன்மையால்
ஆட்கொண்ட நம் பிரானை
இப்போது ஏகமாய்
எல்லாரும் போற்றுவோம்;
மா நன்றி கூறியே,
சாஷ்டாங்கம் பண்ணுவோம்.


2. தயாபரா, என்றும்
எம்மோடிருப்பீராக;
கடாட்சம் காண்பித்து
மெய் வாழ்வை ஈவீராக;
மயங்கும் வேளையில்
நேர்பாதை காட்டுவீர்;
இம்மை மறுமையில்
எத்தீங்கும் நீக்குவீர்.


3. வானாதி வானத்தில்
என்றென்றும் அரசாளும்
திரியேக தெய்வத்தை,
விண்ணோர் மண்ணோர் எல்லோரும்
இப்போதும் எப்போதும்
ஆதியிற்போலவே
புகழ்ந்து ஸ்தோத்திரம்
செலுத்துவார்களே.


1. Sarvaththaiyum anpaai
Kaapaattridum karthaavai,
Anaeka nanmaiyaal
Aattkonda nam piraanai
Yippothum aekamaai
Ellaarum pottruvomae;
Maa nantri kooriyae,
Saashtaankam pannuvom.


2. Thayaaparaa, entrum
Emmotiruppeeraaka;
Kadaatcham kaanpiththu
Mei vaazhvai eeveeraaka;
Mayankum vaezhlaiyil
Naerpaathai kaattuveer;
Yimmai marumaiyil
Eththeenkum neekkuveer.


3. Vaanaathi vaanaththil
Entrentrum arasaazhlum
Thiriyaeka thaeivaththai,
Vinnor mannor ellaarum
Yippothum eppothum
Aathiyir polavae
Pukazhlnthu sthothiram
Seluththuvaarkazhlae.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *