என் இயேசு

 


என் இயேசு என் ரட்சகா
நிகரில்லாதவரே
உம அதிசய அன்பை எண்ணி
எந்நாளுமே ஆராதிப்பேன்
என் ஆறுதல் என் கோட்டையும்
பெலத்த துருகமுமே
என் முழுமையும் சுவாசம் எல்லாம்
உம்மை என்றும் போற்றிடுமே


Ref
சகல பூமி ஆர்பரியுங்கள்
வல்லமை மாட்சிமை இராஜனுக்கே
பர்வதம் பணிந்து கடல் முழங்கிடும்
உந்தன் நாமம் தொனிக்கும் போது
மகிமையின் செயல்கள் பாடுவேன்
உம அன்பில் நான் என்றும் நான் நிலைத்திருப்பேன்
உமது வாக்குகள் மாறிடாதே – என் வாழ்விலே


En Yesu En Ratchagaa
Nigarillaadhavarey
Um Athisaya Anbai Enni
Ennaalumey Aaraadhipen
En Aaruthal En Kotayum
Belatha Thurugamumey
En Mulumai Suvaasam Ellaam
Ummai Endrum Potridumey


Ref
Sahala Bhoomi Aarpariyungal
Vallamai Maatchimai Raajanukey
Parvatham Panindhu Kadal Mulangidum
Undhan Naamam Thonikkum Podhu
Magimayin Seyalgal Paaduven
Um Anbil Endrum Naan Nilaithirupen
Umadhu Vaakugal Maaridhathey – En Vaalviley

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *